Hướng tới Hội thi thuyết trình hướng dẫn du lịch lần 15 - Năm 2018

05 tháng 07 năm 2018

Nghệ thuật thuyết trình và hùng biện trước công chúng là kỹ năng quan trọng của những người hoạt động trong ngành du lịch, đặc biệt là đối với người hướng dẫn viên du lịch. Việc rèn luyện kỹ năng thuyết trình và hùng biện là một trong những phương pháp góp phần nâng cao sự tự tin và tính năng động của sinh viên Khoa Du lịch. Trong những năm học vừa qua, Khoa Du lịch đã 14 lần tổ chức thành công Hội thi thuyết trình hướng dẫn sinh viên du lịch, thu hút sự tham gia của nhiều sinh viên trong Khoa và sinh viên đến từ các cơ sở đào tạo du lịch khác trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Trải qua các lần tham dự Hội thi thuyết trình, nhiều sinh viên đã trở nên tự tin hơn, năng động hơn và nhận được sự đánh giá cao của đại diện các cơ quan kinh doanh du lịch.

Hình ảnh tư liệu: Vòng chung kết Hội thi thuyết trình lần thứ X

Từ thành công của 14 lần tổ chức Hội thi thuyết trình Khoa Du lịch tổ chức VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI THUYẾT TRÌNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH LẦN 15 vào ngày 04/08/2018. Đặc biệt, mục tiêu của hội thi thuyết trình Hướng dẫn du lịch lần 15 không chỉ hướng đến việc rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ cho sinh viên du lịch, mà còn hướng đến việc tạo ra một sân chơi giao lưu, học tập giữa các bạn sinh viên yêu thích hoạt động du lịch, có năng khiếu hướng dẫn du lịch.

Xuân Hào