Sinh viên Khoa Du lịch: Đạt giải nhất giải Hội thi nghiệp vụ buồng/phòng mở rộng năm 2023

09 tháng 08 năm 2023

Sáng ngày 9/8/2023, tại khách sạn Rex Sài Gòn. Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ trao giải Hội thi Nghiệp vụ buồng, phòng TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2023. Sau gần 3 tháng phát động và tổ chức các vòng thi sơ kết, bán kết và chung kết, hội thi đã khép lại thành công tốt đẹp.

Hình ảnh: Toàn cảnh lễ trao giải

Tham gia Hội thi, Thí sinh Tạ Thanh Ngân – Sinh viên Ngành Quản trị khách sạn, Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn Hiến đã xuất sắt vượt qua 26 thí sinh ở bảng cá nhân để dành phần giải cao nhất của Hội thi. Tại vòng chung kết, các thí sinh đã thực hành phần dọn phòng, trang trí giường thực tế tại phòng khách sạn và trải qua phần thi ứng xử tình huống do Ban Tổ chức sắp xếp.

Hình ảnh: Sinh viên Tạ Thanh Ngân xuất sắc nhận giải nhất Hội thi

Hội thi nghiệp vụ buồng/phòng TP Hồ Chí Minh mở rộng năm 2023 khép lại với những dấu ấn đậm nét, tôn vinh hình ảnh của những con người thầm lặng – nhân viên buồng phòng của các cơ sở lưu trú du lịch. Đồng thời tưởng rằng, hội thi sẽ tiếp tục duy trì và tổ chức thành công hơn nữa trong thời gian tới, góp phần quan trọng thúc đẩy sự phát triển nguồn nhân lực của ngành trong thời kỳ phục hồi và phát triển du lịch./.

Một số hình ảnh Hội thi nghiệp vụ buồng/phòng mở rộng năm 2023