Sinh viên Khoa Du lịch với phong trào Nghiên cứu khoa học sinh viên

07 tháng 09 năm 2023

Năm học 2022-2023, hưởng ứng phong trào NCKH sinh viên do Nhà trường phát động, sinh viên khoa Du lịch đã tích cực đăng ký tham gia. Sau 06 tháng triển khai, các sinh viên/ nhóm sinh viên là chủ nhiệm đề tài - đã sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu khác nhau, kết hợp giữa lý thuyết cùng với khảo sát thực tế, phỏng vấn… đã thu được rất nhiều kết quả tích cực, hữu ích cho đề tài đang nghiên cứu cũng như bổ sung kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm quý giá cho quá trình học tập của các bạn sinh viên dưới mái trường đại học Văn Hiến. Đồng hành thực hiện đề tài cùng các sinh viên là các giảng viên khoa Du lịch với nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm hỗ trợ, hướng dẫn các bạn trong từng bước thực hiện, triển khai nghiên cứu, viết báo cáo cũng như bảo vệ đề tài trước Hội đồng.

Trải qua các đợt Hội đồng xét duyệt tên đề tài cấp Khoa, Hội đồng xét duyệt đề cương cấp Trường và cuối cùng là Hội đồng thẩm định đề tài cấp Trường vào tháng 08/2023; có 11/11 đề tài đã được bảo vệ thành công, đánh dấu một bước phát triển mới trên con đường học vấn của các bạn sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Văn Hiến.

Nguyễn Lưu Diễm Phúc

Danh sách các đề tài NCKH sinh viên – Khoa Du lịch, năm học 2022-2023