Trải nghiệm ngành nghề cùng sinh viên Ngành Quản trị khách sạn tại các cơ sở lưu trú Miền Trung

22 tháng 08 năm 2023

VHUers khoa Du lịch, chuyên ngành Quản trị khách sạn từ ngày 27/07 đến ngày 01/08 đã thực hiện hành trình 05 ngày 05 đêm trải nghiệm ngành nghề tại các cơ sở lưu trú Miền Trung (Đà Nẵng, Quảng Nam, Bình Định, Khánh Hoà). Đồng hành cùng chuyến trải nghiệm ngành nghề lần này cùng các bạn sinh viên có các giảng viên chuyên ngành QTKS phụ trách hướng dẫn.

Chương trình Trải nghiệm ngành nghề với mục đích mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế nhất về chuyên ngành mình theo học, đồng thời giúp sinh viên áp dụng được kiến thức đã học và thực tế. Chuyến trải nghiệm sẽ giúp các bạn khám phá, học hỏi thêm quy trình chuyên nghiệp của ngành học về quản lý khách sạn, lập kế hoạch, tổ chức, đến thực hiện, đánh giá hiệu quả dịch vụ để các bạn am hiểu và đam mê thêm về ngành học của mình. Đây là cơ hội để VHUers tham gia trải nghiệm làm việc tại các khách sạn và resort nổi tiếng, được học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, giúp các bạn rèn luyện kỹ năng thực tế, kết nối và xây dựng mạng lưới quan hệ công việc quý giá trong tương lai.

Chuyến đi trải nghiệm đã kết thúc thành công tốt đẹp để lại nhiều kỷ niệm đẹp đáng nhớ của VHUers khoa Du lịch, chuyên ngành Quản trị Khách sạn, qua đó giúp các bạn trưởng thành hơn và định hình được tương lai sự nghiệp của mình, là bước đệm vững chắc trên hành trình trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và bồi đắp đam mê của các bạn đối với ngành học của mình.

Một số hình ảnh chương trình trải nghiệm