KHOA DU LỊCH ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG VĂN HIẾN NĂM 2023 VỚI CHỦ ĐỀ “KHÁT VỌNG TUỔI TRẺ”

14 tháng 04 năm 2023

Nhằm chào mừng kỉ niệm 92 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023). Đoàn trường phối hợp cùng Hội sinh viên trường Đại học Văn Hiến tổ chức chương trình hội trại truyền thống trường Đại học Văn Hiến vào ngày 01, 02 tháng 04 năm 2023 tại khu du lịch Đèo Nước Ngọt, Phước Hải, Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chương trình hội trại truyền thống năm nay với sự tham gia đông đảo của sinh viên thuộc 10 khoa với nhiều nhóm ngành nghề của trường Đại học Văn Hiến. Các hoạt động được tổ chức từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chuyến đi tạo được sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó cho sinh viên Văn Hiến từ các hoạt động tổ chức trò chơi trên xe, giao lưu văn nghệ cùng các thành viên tham gia đến khi nhập trại, sinh viên hào hứng khi được hòa cùng tập thể trong các giai điệu bài hát chào đón sôi động, các trò chơi đầy thử thách, đòi hỏi tính đoàn kết, tương trợ cao. Đêm nhạc văn nghệ hội trại truyền thống diễn ra thành công khi có sự góp mặt của nhiều đội, nhóm văn nghệ của trường, khoa, các câu lạc bộ, Đoàn, Hội với nhiều tiết mục múa, hát song ca, đơn ca, nhạc kịch v.v. Đặc biệt, sự hiện diện của hai ca sĩ, rapper được giới trẻ yêu thích hiện nay là Đạtkaa và Ricky Star làm cho không khí đêm văn nghệ thêm phần náo nhiệt, sôi động, cuốn hút. Kết thúc ngày đầu tiên bằng chương trình lửa trại hấp dẫn với hình ảnh ngọn lửa trại bùng cháy giữa không gian biển và núi cùng tinh thần nhiệt huyết, máu lửa của các bạn sinh viên làm cho chương trình vừa vui vẻ, nhưng cũng có những giây phút lắng đọng đầy nhân văn, ý nghĩa. Chương trình ngày hôm sau không kém nhiệt huyết khi sinh viên hăng hái tham gia các trò chơi lớn với nhiều trạm thử thách cùng cuộc thi rung chuông vàng cho thấy sinh viên Văn Hiến luôn có cho mình tinh thần nhiệt huyết, năng động và đầy tài năng.

Chương trình năm nay để lại điểm nhấn mạnh mẽ khi đồng hành cùng các bạn sinh viên là sự góp mặt của Ban điều hành, Ban giám hiệu nhà trường cùng Qúy Thầy Cô là giảng viên các khoa, ngành của trường Đại học Văn Hiến. Chương trình để lại nhiều cảm xúc tích cực khi sinh viên Văn Hiến có một sân chơi đầy bổ ích, nhân văn, nhiều niềm vui sau giờ học trên giảng đường. Sinh viên có cơ hội được làm quen, kết bạn, đoàn kết với nhau hơn sau chương trình này. Sự đồng hành của Qúy Ban lãnh đạo, Qúy Thầy Cô luôn là động lực to lớn giúp cho các em sinh viên được tự tin hơn trong các hoạt động vừa học, vừa trải nghiệm kỹ năng sống của nhà trường.

Khoa Du lịch, Trường Đại học Văn Hiến năm nay đồng hành cùng chương trình hội trại truyền thống của trường khi có sự góp mặt đông đảo sinh viên khoa Du lịch. Cùng với tinh thần ham học hỏi, năng động, tích cực cùng nhiều hoạt động trong chương trình góp phần giúp cho sinh viên Du lịch học tập, trải nghiệm, bổ sung nhiều kỹ năng bổ ích cho việc làm nghề sau này.

Cùng chờ đón một chương trình Hội trại truyền thống năm 2024 với nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích cùng sinh viên Khoa Du lịch, trường Đại học Văn Hiến.

ThS. Hồ Lưu Phúc