Hội thi thuyết trình hướng dẫn du lịch lần thứ XVII

01 tháng 09 năm 2021

Thời gian vừa qua, đất nước Việt Nam thân yêu của chúng ta đang phải gồng mình chống lại dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Cũng chính vì vậy mà Hội thi thuyết trình buộc phải tạm hoãn vì giãn cách và vì dịch bệnh. Sau khi được sự đồng ý của Nhà trường và các giảng viên của Khoa Du lịch, Hội thi sẽ được diễn ra với hình thức thi ONLINE trên ứng dụng Mircosoft Teams.
Hội thi Thuyết trình Hướng dẫn du lịch lần thứ XVII do Khoa Du Lịch - trường Đại học Văn Hiến tổ chức dành cho TẤT CẢ các bạn trẻ có niềm đam mê, yêu thích hoạt động du lịch, có năng khiếu hướng dẫn du lịch trên Thành phố Hồ Chí Minh, hứa hẹn sẽ là nơi để bạn có thể bùng nổ hết mọi khả năng của chính bản thân mình.
Được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn, vòng sơ khảo của cuộc thi đã được diễn ra một cách thành công. BTC rất vui mừng và xin chúc mừng các bạn Thí sinh sau được bước tiếp vào vòng Bán Kết:
1. Lê Gia Khang
2. Nguyễn Hoàng Thi Ân
3. Huỳnh Trọng Khang
4. Trần Thu Phương
5. Phùng Quốc Thống
6. Huỳnh Thiện Nhân
7. Nguyễn Tấn Tài
8. Nguyễn Xuân Huy
9. Nguyễn Ngọc Thành
10. Lê Minh Hà
Dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh mà các bạn thí sinh của chúng ta vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình.
Dưới đây là một số hình ảnh của vòng sơ khảo HỘI THI THUYẾT TRÌNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH LẦN THỨ XVII