Hội đồng thẩm định đề cương giáo trình Khoa du lịch, Năm học 2018-2019

15 tháng 02 năm 2019

Chiều ngày 15/02/2019, tại phòng MBA - Trường đại học Văn Hiến đã thành lập Hội đồng thẩm định đề cương viết giáo trình theo Quyết định số 172/QĐ-ĐHVH để đánh giá đề cương giáo trình Nghiệp vụ Bartender, giáo trình Tổ chức sự kiện do các Thầy Cô giảng viên Khoa Du lịch đăng ký biên soạn. Thành phần hội đồng gồm có: PGS.TS. Nguyễn Quyết Thắng, PGS.TS. Nguyễn Công Hoan, TS. Phạm Thị Thúy Nguyệt, TS. Trần Văn Thông, TS. Nguyễn Tiến Mạnh

Hình ảnh: Hội đồng xét duyệt đề cương giáo trình Nghiệp vụ Bartender

Hình ảnh: Hội đồng xét duyệt đề cương giáo trình Tổ chức sự kiện

Sau phần trình bày của các nhóm tác giả, Hội đồng đánh giá đề cương nhận xét các giáo trình đã cụ thể hóa được yêu cầu về nội dung kiến thức, kỹ năng và thái độ quy định trong chương trình đào tạo, nội dung phù hợp với mục tiêu, chương trình đào tạo, đảm bảo chuẩn kiến thức, kỹ năng và chuẩn đầu ra đã ban hành, khối lượng kiến thức trong đề cương giáo trình được trình bày khoa học, logic, đảm bảo cân đối giữa lý luận và thực hành, phù hợp với thực tiễn, cập nhật những tri thức mới nhất của khoa học và công nghệ, giúp người đọc dễ dàng xâu chuỗi và nắm được vấn đề một cách có hệ thống... Sau những giờ làm việc căng thẳng, toàn bộ đề cương đã được các thành viên Hội đồng góp ý bổ sung và điều chỉnh để hoàn thiện hơn, nhằm tạo ra nguồn tài liệu bổ ích cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Theo qui định, Các nhóm tác giả có thời gian từ 6 tháng đến 1 năm để hoàn thành công tác biên soạn. Phòng quản lý Khoa học sẽ tổ chức Hội đồng nghiệm thu giáo trình,  đảm bảo đủ điều kiện xuất bản để lưu hành.