Tân Nam Vương Sinh Viên Thành Phố Hồ Chí Minh 2017

22 tháng 01 năm 2018

Năm 2017, khoa Du lịch trường Đại học Văn Hiến háo hức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa và thành lập Trường. Sinh viên các khóa không ngừng học tập kiến thức, rèn luyện kĩ năng và tham gia rất nhiều hoạt động xã hội.

Khoa Du lịch nổi tiếng là nơi hội tụ nhiều tài năng của Đại học Văn Hiến. Những ngày cuối năm 2017, tin vui lại đến với khoa. Đó là sinh viên Lê Trường Huy, khóa 2015 ngành Lữ hành đã xuất sắc vượt qua hàng chục thí sinh đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để đăng quang ngôi vị Nam vương sinh viên năm 2018.

Lê Trường Huy là chàng trai đến từ Gia Lai, cao 1,80 m, sở hữu gương mặt điển trai, lịch lãm đã chinh phục ban giám khảo và khán giả qua bốn vòng thi. Đặc biệt, trong đêm chung kết, Trường Huy đã “đốn tim” tất cả hội trường bằng những câu trả lời mộc mạc mà sâu sắc về các vấn đề xã hội.

Trong học tập, Trường Huy rất chăm chỉ, học tập tốt và được thầy cô, bạn bè yêu mến. Dù rất đẹp trai, là “hot boy” từ ngày vào trường nhưng Huy luôn khiêm tốn và hòa nhã. Ánh mắt của chàng trai cao nguyên này rất dịu dàng và tình cảm, làm xao xuyến không biết bao nhiêu cô nữ sinh Văn Hiến. Tuy nhiên, như lời Huy tâm sự, Huy vẫn chưa có người yêu vì muốn chuyên tâm học tập thật tốt.

Lê Trường Huy mong muốn nắm chắc kiến thức và kĩ năng để sau này có thể làm công việc hướng dẫn viên yêu thích. Ngoài ra, Huy rất muốn làm người mẫu, MC và diễn viên. Huy còn ca hát rất hay và nhảy múa rất đẹp. Những bước nhảy nhẹ nhàng mà tinh tế của Huy đã khiến ban giám khảo không tiếc lời khen ngợi trong phần dự thi tài năng.

Khoa Du lịch luôn đồng hành cùng sinh viên và đã luôn động viên cá nhân Lê Trường Huy cũng như tạo điều kiện cho Huy phát huy tài năng của mình. Huy còn là sinh viên rất tích cực tham gia công tác xã hội. Ngay khi vừa mới đăng quang vài ngày, Huy đã tham gia chuyến tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của Liên chi đoàn khoa Du lịch tổ chức tại Lâm Đồng. Huy cũng là thành viên tích cực của câu lạc bộ Lữ hành VHU Club. Huy đã tâm sự rằng: “Em xin dâng tặng danh hiệu này cho cha mẹ của em, cho thầy cô của em và đây là bước thành công ban đầu nên em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu hơn nữa, nhất là trong việc học”.

Khoa Du lịch rất tự hào về sinh viên của mình và sẽ mãi là người đồng hành tin cậy của tất cả các bạn yêu thích học ngành Du lịch.

Tin bài: Nguyễn Hoàng Sa