Sinh viên Khóa 2017 - Ngành Quản trị DV DL&LH: Chương trình Trải nghiệm hành trình về Miền Tây với đam mê và khát vọng

10 tháng 07 năm 2019
  • Đối với mỗi người chúng ta nhắc đến hai từ DU LỊCH chúng ta hay nghĩ đến việc đi chơi đây đó, nhưng đối với sinh viên ngành Lữ Hành khoa Du lịch Đại học Văn Hiến, chuyến hành trình của K17 như một giấc mơ, vừa thực, vừa ảo, vừa được đi chơi trải nghiệm, nhưng cũng rất vất vả vì phải học bài và thực hành nghiệp vụ rất nhiều.
  • Hơn 120 sinh viên, chia ra thành ba xe đi tham quan, thực tập tuyến Miền Tây Nam Bộ trong thời gian 7 ngày 6 đêm do công ty Di sản Mê Kông thực hiện, dưới sự giám sát, phụ trách của các thầy cô: Vũ Nhật Tân, Nguyễn Thị Thu Thủy, Trương Thị Thanh Tuyền, Lư Nguyễn Xuân Thanh. Chuyến đi được thực hiện với nhiều cung bậc cảm xúc.
  • Hành trình Miền Tây là hoạt động thường niên của sinh viên khoa Du lịch nhằm giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều kiến thức và được trải nghiệm công việc thực tế. Đoàn sẽ đi qua hầu hết các tỉnh thành của Miền Tây Nam Bộ, ra cả đảo Ngọc Phú Quốc.
  • Trải qua những ngày tháng thanh xuân của tuổi trẻ, các bạn sinh viên đã thực sự khám phá được nhiều vùng đất mới với phong tục tập quán, lịch sử địa danh và nhân vật, những phong cảnh đẹp tuyệt vời cùng với các món đặc sản địa phương vô cùng hấp dẫn. Thử sức mình với vai trò mới để tích lũy kinh nghiệm cho mình và công việc sau này.
  •                                                                             Ghi chép: Vũ Nhật Tân

Những hình ảnh đẹp của chuyến đi