HỌP MẶT CHÀO ĐÓN CTV/ THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ LỮ HÀNH

16 tháng 10 năm 2023

Nằm trong kế hoạch tuyển CTV/TV thường niên của CLB Lữ hành. CLB năm nay thu hút sự quan tâm và đăng ký của đông đảo sinh viên Khoa Du lịch. Ngày 10/10/2023 tại Hội trường DHT.001, cơ sở trường Đại học Văn Hiến 613 Âu Cơ, BCN CLB Lữ hành đã tổ chức buổi họp mặt với hơn 170 sinh viên là tân TV/CTV của CLB lữ hành.

Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của:

ThS. Hồ Lưu Phúc, Giảng viên Khoa Du lịch, Chủ nhiệm thường trực CLB Lữ hành.

ThS. Nguyễn Trung Nam, Giảng viên cố vấn CLB Lữ hành, cùng các thành viên là BCN CLB, CTV hỗ trợ BCN.

Buổi sinh hoạt đã tạo được không khí vui tươi qua các trò chơi sinh hoạt, hoạt náo giúp các thành viên CLB có cơ hội được làm quen, tạo sự tự tin, tinh thần gắn kết giữa các thành viên CLB. Đồng thời, BCN CLB cũng phổ biến qua kế hoạch hoạt động trong năm học cùng những quy định sinh hoạt, phương thức đánh giá, khen thưởng trong năm học dành cho thành viên CLB.

Hãy cùng chờ đón một năm học mới với nhiều kế hoạch hấp dẫn dành cho thành viên CLB Lữ hành.

Hồ Lưu Phúc