SINH VIÊN NGÀNH QTKS VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGÀNH NGHỀ TẠI ĐÀ LẠT – THÁNG 11/2023

28 tháng 11 năm 2023

Từ ngày 21-23/112023 vừa qua, Sinh viên ngành QTKS năm 2 - Khoa Du lịch đã có một chuyến trải nghiệm ngành nghề đầy thú vị tại Đà Lạt với sự đồng hành các thầy cô giảng viên và 80 sinh viên năm 2

Với đặc trưng chuyên ngành đòi hỏi người học luôn phải hoàn thiện các kỹ năng nghiệp vụ qua việc trải nghiệm thực tế để đáp ứng được nhu cầu nhà tuyển dụng trong tương lai. Trong chuyến trải nghiệm ngành nghề lần này, Sinh viên ngành QTKS đã được học hỏi, trải nghiệp thực tế qua các nội dung: Tìm hiểu mô hình tổ chức hoạt kinh doanh Glamping & Camping; Tham quan Hầm vang Đà Lạt – Hầm vang chuẩn Châu Âu duy nhất tại Việt Nam; Tìm hiểu mô hình tổ chức hoạt kinh doanh khách sạn Sammy. Đồng thời còn được tự do khám phá ẩm thực Đà Lạt để hiểu rõ hơn về văn hóa ẩm thực nơi đây.

Những nội dung trải nghiệm thực tế trên đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ và giúp các bạn tự tin theo đuổi đam mê ngành học hơn, sẵn sàng dấn thân vào thị trường lao động chuyên nghiệp khi ra trường.

Một số hình ảnh Chương trình trải nghiệm tại Đà Lạt tháng 11/2023