TALKSHOW "KHI GEN Z HỌC DU LỊCH VÀ HÀNH TRÌNH ĐỊNH VỊ BẢN THÂN”

15 tháng 11 năm 2023

Tối ngày 14/11/2023, CLB Lữ hành đã tổ chức chương trình Talkshow với chủ đề "Khi Gen Z học du lịch và hành trình định vị bản thân", với diễn giả khách mời: - Ông Phạm Thanh Hồng - Giám đốc Công ty cổ phần Tourify (Tourify Travel). - Ông Trần Minh Thiện - Sales Manager, Công ty TNHH Du lịch Lửa Việt.

Đến với buổi Talkshow các diễn giả đã đem đến góc nhìn tích cực cho sinh viên như "GenZ một thế hệ khẳng định chất riêng"với những định kiến thường thấy, định vị bản thân giúp chúng ta thấu hiểu được giá trị thực sự của mình. Kỹ năng này đặc biệt quan trọng đối với GenZ, khi mà hằng ngày các bạn trẻ phải đối mặt với vô vàn những thách thức, áp lực, hay sự kỳ vọng của bạn bè, gia đình và xã hội.

Buổi chia sẽ đã thành công tốt đẹp với các bạn sinh viên về GenZ thế hệ sống biết tận hưởng nhưng cũng đầy hoài bão và tham vọng. Phải chăng, ở thời đại công nghệ 4.0 này, mục tiêu của các bạn trẻ ấy không chỉ là "học trường tốt, việc làm ổn định" mà còn là "sự thành công, giàu có và hạnh phúc". Chính vì điều này các bạn trẻ ấy trở nên vô định với mục tiêu của mình? Làm cách nào để định vị bản thân