SÔI NỔI CÙNG HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K26

19 tháng 09 năm 2023

Ngày 18/09/2023, tại Hội trường Trần Hưng Đạo, cơ sở HEC - Nguyễn Văn Linh khoa Du lịch đã tổ chức chương trình gặp mặt với Tân sinh viên Khoá 26 vô cùng sôi nổi và hào hứng cùng Ban chủ nhiệm Khoa, Cố vấn học tập và toàn thể quý Thầy Cô giảng viên Khoa.

Không chỉ làm quen với giảng đường đại học, học tập kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ. K26 khoa Du lịch còn được trực tiếp giao lưu, chia sẻ cùng quý Thầy Cô phụ trách chuyên môn, những người đã có kinh nghiệm thực tế nhiều năm liền trong lĩnh vực du lịch.

Đặc biệt với phần chia sẻ đến từ PGS.TS. Phạm Xuân Hậu – Trưởng Khoa Du lịch về thực trạng và nhu cầu nguồn nhân lực của ngành đang có xu hướng phát triển trong tương lai, điều này đã góp phần tạo động lực to lớn cho K26 khoa Du lịch yên tâm hơn về định hướng ngành nghề của mình.

Chúc cho K26 khoa Du lịch sẽ có một hành trình học tập thật ý nghĩa và đạt nhiều thành tích tốt!

Một số hình ảnh chương trình Gặp mặt Tân sinh viên K26