SINH VIÊN KHOA DU LỊCH VỚI NHIỀU KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ VỀ CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP TẠI CÁC TỈNH MIỀN TẦY

02 tháng 01 năm 2024

Từ ngày 15 - 22/12/2024, thực hiện Chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng. Khoa Du lịch -Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức Chương trình thực tập nghiệp vụ 1 ngành Quản trị DVDL&LH với sự tham gia của 80 sinh viên tại các tỉnh Miền Tây đã để lại cho sinh viên nhiều khoảnh khắc đáng nhớ và những kinh nghiệm thực tế quý báu về ngành học.

Học phần thực tế như thế này giúp cho sinh viên có những trải nghiệm thực tế về tuyến điểm du lịch thông qua hoạt động tham quan các điểm du lịch, các hoạt động hướng dẫn du lịch thông qua việc quan sát, giao tiếp và học hỏi với hướng dẫn viên trên tour, thiết kế chương trình du lịch; điều hành chương trình du lịch; Rèn luyện các kỹ năng cần thiết khi làm việc trong ngành du lịch; Định hướng tác phong và thái độ chuyên nghiệp của một nhà quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành chuyên nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, tạo cơ hội cho sinh viên làm quen với các hoạt động trong doanh nghiệp du lịch.

Chương trình thực tập Miền Tây học kỳ 1, năm học 2023-2024 kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại nhiều khoảng khắc đáng nhớ cho các bạn sinh viên và gặt hái được nhiều kiến thức bổ ích trong suốt hành trình!