SINH VIÊN KHOA DU LỊCH TẠI "VÒNG SƠ KHẢO - LIÊN HOAN TIẾNG HÁT SINH VIÊN VĂN HIẾN"

11 tháng 12 năm 2023

Vào chiều ngày 09/12 vừa qua, Sinh viên Khoa Du lịch đã xuất sắc hoàn thành phần dự thi của mình tại vòng Sơ khảo cuộc thi "Liên hoan Tiếng hát sinh viên Văn Hiến" .

Tại đây, Tiết mục biểu diễn của các bạn sinh viên Khoa Du lịch đã đưa mọi người đi qua "Một vòng Việt Nam" để nhìn ngắm non sông đất nước. Thả mình vào từng câu hát điệu múa để có thể nhìn thấy đất nước ta đẹp đến nhường nào. Không dừng lại ở đó đất nước Việt Nam thân yêu còn có vẻ đẹp truyền thống về mặt tinh thần và Tết chính là một minh chứng rõ ràng cho điều ấy. Dù có là ai, có làm ngành nghề gì đi chăng nữa, thì khoảng thời gian tết đến xuân về chính là giây phút chúng ta đoàn viên bên gia đình, người thân của mình. Và tất cả những giá trị tuyệt vời ấy đã được các bạn sinh viên mang đến đây với cái tên "HỒN VIỆT".

Chúng ta hãy cùng với Khoa Du lịch nhìn lại những hình ảnh đầy ý nghĩa trong phần thi và cùng nhau dự đoán kết quả của vòng Sơ khảo nhé!