ĐIỀN DÃ LỮ HÀNH - TRẢI NGHIỆM NGÀNH NGHỀ TẠI PHAN THIẾT

16 tháng 12 năm 2023

Vào ngày 11 - 14 tháng 12 vừa qua, Khoa Du lịch Trường Đại học Văn Hiến đã tổ chức 2 đợt Trải nghiệm ngành nghề cho sinh viên K26 ngành Du lịch và ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành. Nhằm giúp sinh viên có cơ hội củng cố kiến thức và trải nghiệm thực tế tại các điểm đến du lịch thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Trong 2 ngày 1 đêm này, các bạn sinh viên đã có cơ hội:

Giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm từ những anh chị Cựu sinh viên Văn Hiến

Hiểu thêm về ngành nghề du lịch, hướng dẫn các nghiệp vụ: nhà hàng, lễ tân, buồng phòng từ Ban Lãnh đạo và trưởng bộ phận nghiệp vụ Sea Links

Tham gia chương trình Team Building, tiệc Gala Dinner

Tham quan các di tích lịch sử thuộc địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Qua chuyến "Điền dã lữ hành - trải nghiệm ngành nghề" tại Phan Thiết đã giúp các bạn sinh viên củng cố lại kiến thức và biết cách áp dụng vào thực tế, thông qua việc quan sát các hoạt động của doanh nghiệp cũng như thuyết minh tại các điểm đến trên đường tour từ đó đúc kết kinh nghiệm cho bản thân các bạn trong tương lai.