SINH VIÊN KHOA DU LỊCH VỚI TUẦN LỄ DU LỊCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NĂM 2023

05 tháng 12 năm 2023
Hòa mình vào không khí sôi động của Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2023. Vào ngày sáng 05/12 các bạn sinh viên Khoa Du lịch - Trường Đại học Văn Hiến đã có cơ hội trải nghiệm những hành trình tuyệt vời tại Công viên Hoàng Văn Thụ - nơi mang đậm sắc xanh và không gian mát mẻ giữa lòng thành phố huyên náo. Tại đây, VHUers đã được hiểu biết thêm về giá trị các tài nguyên du lịch trên địa bàn quận và cụm không gian văn hóa du lịch quận Tân Bình.

Trong khuôn viên trưng bày toàn bộ những bức ảnh về các địa điểm du lịch từ công viên ngập tràn sắc xanh, những công trình kiến trúc tiêu biểu đến các ngôi chùa đầy cổ kính và khu di tích lịch sử quốc gia.

Du khách đã được chìm đắm trong không gian xanh mướt, thư giãn tinh thần sau những ngày làm việc căng thẳng và hiểu hơn về lịch sử các điểm du lịch tại quận Tân Bình. Ngoài ra, du khách còn được tham quan Bảo tàng Miền Đông Nam Bộ. Mỗi bước chân của du khách cũng đưa họ đến với những hình ảnh, những đồ vật mang hơi thở của lịch sử, những khoảnh khắc đau thương cũng như những giây phút hào hùng của dân tộc. Tạo nên điểm dừng chân lý tưởng để khách tham quan và học tập về lịch sử dân tộc.

Khám phá sắc xanh tận cùng của quận Tân Bình trong Tuần lễ Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 3 năm 2023 đã để lại dấu ấn khó quên trong lòng mỗi du khách và những sinh viên tham gia.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và con người đã tạo nên những hành trình đáng nhớ, góp phần tô điểm thêm vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh - điểm đến lý tưởng cho du lịch và khám phá.