Sinh viên Khoa Du lịch với Hội thi Lễ tân giỏi TP.HCM 2016

12 tháng 08 năm 2016

Sáng 30/7/2016, tại  hội trường A103 Đại Học Kinh Tế TP.HCM đã diễn ra cuộc thi “Lễ tân giỏi TP.HCM 2016” với sự tham gia của Khối các trường Đại học, Cao  đẳng và Khối các khách sạn từ 2 – 5 sao trên địa bàn TP.HCM. Tham gia Hội thi, sinh viên  Khoa Du lịch – trường ĐH Văn Hiến tranh tài  2 nội dung: thi tập thể và thi cá nhân.

Hội thi được tổ chức thành 2 bảng (cá nhân và tập thể). Tại bảng cá nhân, thí sinh trả lời các câu hỏi thông qua hình thức thi trắc nghiệm, tiêu chí tính điểm là các thí sinh có số điểm cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất. Kịch tính nhất chính là bảng tập thể, các đội thi đấu được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 3 đội và thi bằng hình thức đưa ra đáp án, nhấn chuông để giành quyền trả lời. Bạn Việt Anh, thành viên đội thi chia sẻ “đây là một sân chơi không chỉ để học hỏi mà còn để thử thách chính mình”.

Hội thi “Lễ tân giỏi Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016” do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của đội ngũ nhân lực ngành du lịch, chuẩn hóa nghiệp vụ, nâng cao nhận thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ lễ tân ngành khách sạn. Đây là nơi để các bạn có thể cọ sát, thử sức và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích cho nghề nghiệp các bạn trong tương lai.