TRẢI NGHIỆM NGÀNH NGHỀ TẠI PHAN THIẾT - NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN

05 tháng 12 năm 2023
Từ ngày 24 - 25/11/2023 tại thành phố Phan Thiết, Khoa Du lịch đã tổ chức chương trình Trải nghiệm ngành nghề cho các bạn sinh viên năm nhất ngành Quản trị khách sạn với sự tham gia của gần 490 sinh viên các bạn đã có một chuyến trải nghiệm ngành nghề đầy thú vị tại Phan Thiết cùng với sự đồng hành vô cùng nhiệt tình của các thầy cô giảng viên Khoa.

Tuy thời gian không quá dài nhưng đủ để các bạn sinh viên Khoa Du lịch có những trải nghiệm đáng nhớ.

Đối với sinh viên K26, Phan Thiết chính là chuyến đi đầu tiên trong quá trình học tập. Tại đây, các bạn đã được tìm hiểu mô hình khách sạn 5 sao Mandala Cham Bay Mũi Né.

Với sự nhiệt tình từ Cán bộ, nhân viên khách sạn trong buổi giao lưu các anh chị đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn phần nào hình dung được công việc, cơ cấu tổ chức dịch vụ của các bộ phận trong kinh doanh khách sạn ... Từ đó, tiếp thêm ngọn lửa để các bạn vững chí, vững tâm với ngành nghề các bạn đã lựa chọn.